0987 287 999

Vị trí biệt thự Welham Charmlake tại Hòa Bình

Bất động sản Hòa Bình hiện nay đang có bước chuyển mình mạnh mẽ. Nơi đây thu hút lượng lớn nhà đầu tư lớn với nhiều dự án BĐS nổi bật. Một trong số đó chính là biệt thự nghỉ dưỡng Welham Charmlake. Có thể nói biệt thự giờ đây được xem là quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 Hòa Bình.

vị trí biệt thự nghỉ dưỡng Welham Charmlake
vị trí biệt thự nghỉ dưỡng Welham Charmlake

Tổng quan dự án biệt thự Welham Charmlake tại Hòa Bình

Welham Charmlake Hồ Dụ là đứa con tinh thần của Công ty CP du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Welham Hồ Dụ. Dự án như một tượng đài nghệ thuật được khắc họa giữa thiên nhiên xanh rộng lớn. Thoạt nhìn biệt thự Welham Charmlake giống như ngôi biệt thự hoàng gia từ truyện cổ tích bước ra.

Vị trí Welham Charmlake hiếm có tại Hòa Bình.

  • Tên biệt thự: Welham Charmlake
  • Chủ đầu tư: Công ty CP du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Welham Hồ Dụ
  • Vị trí biệt thự: Welham Charmlake xây dựng tại xã Mông Hóa huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình.
  • Số lượng biệt thự nghỉ dưỡng: Hơn 251 căn biệt thự thiết kế theo dạng đơn lập.
  • Biệt thự được bàn giao với nội thất đầy đủ và có sổ đỏ vĩnh viễn

Biệt thự Welham Charmlake sở hữu vị trí “tựa sơn hướng thủy”

Không phải bỗng dưng dự án Welham Charmlake lại trở nên đặc biệt đến như vậy. Mà bởi lẽ khu biệt thự được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng từ trong ra ngoài. Hơn hết điểm làm nên sự khác biệt của Welham Charmlake so với các khu biệt thự khác chính là vị trí biệt thự. Nói không ngoa khi Welham Charmlake sở hữu vị trí hiếm có “tựa sơn hướng thủy”.

biệt thự 2 ngủ Welham Charmlake
biệt thự 2 ngủ Welham Charmlake

Welham Charmlake xây dựng tại vị trí kim cương

Welham Charmlake được xây dựng tại kỳ Sơn – cửa ngõ trung tâm của thành phố Hòa Bình. Khu biệt thự xây dựng bên mặt đường của QL6 và ngay trên đỉnh đồi ôm trọn Hồ Dụ.  Đây được xem là vị thế đắc địa nhất và hiếm có nhất trong toàn bộ thành phố.

Vị trí hoàn mỹ nâng cao giá trị thẩm mỹ cho biệt thự

Bởi lẽ khu biệt thự vừa được ôm trọn bởi hệ thống giao thông đồng bộ. Các cung đường được đầu tư kỹ lưỡng với trang thiết bị hạ tầng giao thông hiện đại. Các con đường còn được bao bọc bởi thiên nhiên xanh mát giúp không khí yên lành, dịu ngọt.

Hơn thế nữa vị trí Welham Charmlake Hồ Dụ Hòa Bình còn sở hữu giá trị lớn về phong thủy. Nơi đây được xem là linh khí của đất rồng hội tụ. Nhờ vậy mà vị trí có thể mang đến sự Trường Tồn và Vượng Khí phát triển cho biệt thự. Đồng thời Welham Charmlake còn đem đến Tài Lộc, Phú Quý và May Mắn cư dân và du khách.

Vị trí dự án mang đến tầm nhìn ôm trọn kỳ quan.

Welham Charmlake nằm trên đỉnh đồi Hồ Dụ. Nhờ vậy mà toàn bộ biệt thự có thể hưởng trọn toàn bộ tầm nhìn vô cùng ấn tượng. Từ hệ thống kỳ quan đẹp mắt của thành phố cho đến khu dân cư trồng keo xóm Hang Nước, Lũng Hang,…

Đặc ngay trong biệt thự còn có thể quan sát cây cối trùng trùng, điệp điệp với luồng gió mát từ thiên nhiên ban tặng. Cùng với đó là hệ thống sông suốt tuyệt sắc nối tiếp nhau chạy quanh biệt thự ấn tượng. Thoạt nhìn không khác gì một bức tranh sống động giữa đời thực. Nhờ vậy mà khi nghỉ dưỡng tại đây người dân có thể tận hưởng được kỳ nghỉ đúng nghĩa.

Thiết kế biệt thự Welham Charmlake
thiết kế biệt thự Welham Charmlake

Welham Charmlake liên kết vùng hoàn hảo

Ngoài ra Welham Charmlake Hồ Dụ còn sở hữu liên kết cùng vô cùng vượt trội. Từ dự án có thể di chuyển đến nhiều khu vực quan trọng trong thành phố và các khu lân cận khác. Đồng thời cư dân có thể tìm đến các công trình lớn chỉ trong vòng ít phút. Cụ thể như:

  • Welham Charmlake cách thành phố Hà Nội khoảng 52km.
  • Từ biệt thự di chuyển khoảng 20km là có thể đến khu du lịch Kim Bôi.
  • Vườn Quốc Gia Ba Vì cách 20km so với biệt thự.
  • Ngay cạnh biệt thự còn có có sân Golf, sân Phoenix, Skylake,…
  • Hệ thống đường xá được mở rộng với đường cao tốc Láng – Hồ nâng cấp giúp quá trình di chuyển được thuận tiện.

Có thể nói Welham Charmlake Hòa Bình không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài mà còn ngay cả bên trong. Đây là khu biệt thự đã và đang được kỳ vọng là biểu tượng mới của nền BĐS Hòa Bình. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ khi có nhu cầu nghỉ dưỡng hoặc đầu tư BĐS.